Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ là những ai?

Rút tiền từ thẻ tín dụng phí thấp nhất. Điện thoại 0932376683. Đáo thẻ tín dụng phí thấp nhất.

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng nhanh chóng, tiện lợi :

  • Rút dưới 40.000.000 phí rút 1.7 %
  • Rút dưới 20.000.000 phí 1.8 %
  • Rút dưới 50.000.000 phí rút 1.6%
  • Rút 50.000.000 – 100.000.000 phí rút 1.5%
  • Rút 100.000.000 – 300.000.000 phí rút 1.4%
  • Rút 300.000.000 – < 500.000.000 phí rút 1.3%
  • Rút 500.000.000 – 1.000.000.000 phí rút 1.2%
  • Rút > 1.000.000.000 phí rút 1.1%
Chúng tôi có dịch vụ đáo thẻ chuyên nghiệp cho khách hàng, phí đáo là 1.8%

Phục vụ trong giờ và ngoài giờ hành chính tại thành phố hà nội
Nhanh chóng, uy tín, hiệu quả
Chỉ cần gọi số 0932376683

Hẳn đã là chủ thẻ tín dụng ai cũng đôi ba lần sử dụng chức năng ứng trước tiền mặt tại ATM của ngân hàng. Nhưng từ khi dịch vụ rút tiền từ thẻ xuất hiện. Với mức phí cạnh tranh đã thu hút ngày càng nhiều khách hàng tham gia.

Đôi khi, có khách hàng chỉ đơn giản là chủ thẻ cần tiền mặt nhưng không nhớ số PIN. Trong khi đó thủ tục đề nghị ngân hàng cấp lại số PIN mới thì cũng mất một khoảng thời gian. Nên cầu viện đến dịch vụ rút tiền từ thẻ là đương nhiên…

Có điều, khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ thông qua hình thức thanh toán mua hàng. Sẽ không được xuất hóa đơn VAT mà chỉ được nhận hóa đơn mua hàng thông thường. Điều này cũng dễ hiểu vì “giao dịch thanh toán thẻ” đó là không có thật. Trong khi đó điểm chấp nhận thẻ tín dụng vẫn phải thể hiện được chứng từ giao dịch của thẻ. Và doanh số bán hàng rồi mới báo cáo cho ngân hàng. Nên chủ cửa hàng phải cân đối giao dịch thanh toán thẻ tín dụng đó. Với các giao dịch thanh toán tiền mặt nhỏ lẻ khác để hợp thức hóa đầu ra đầu vào.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ

Khi rút tiền từ thẻ qua máy ATM, chủ thẻ Visa, MasterCard hay AmEx đều không được hưởng các tiện ích thanh toán trước trả tiền sau, thời gian miễn lãi…Trái lại, giao dịch rút tiền từ thẻ này được coi là một khoản vay. Và lập tức bị tính lãi ngay(lãi suất thẻ tín dụng khá cao ~25%/năm, ~2.1%/tháng).

Ngoài tiền lãi, chủ thẻ còn phải trả phí tam ứng tiền mặt ~4% trên số tiền rút ra. Hoặc ít nhất là 50–80k cho mỗi lần tạm ứng. Như vậy, nếu bạn rút tiền từ thẻ tại ATM. Bạn sẽ phải trả cho ngân hàng khoản phí lên tới 6% trên số tiền rút ra.

Trong khi đó, nếu rút tiền từ thẻ tại các điểm chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng (POS merchant). Dưới hình thức mua hàng hóa thì chủ thẻ chỉ phải trả phí 1.8%. Và còn được hưởng lãi suất 0% trong vòng 45–50 ngày (thời gian miễn lãi). Cho nên thật dễ hiểu khi có một số chủ thẻ thường nhờ cậy đến dịch vụ rút tiền từ thẻ. Nhờ vậy mà khỏi phải trả phí tạm ứng tiền mặt và không bị NH tính lãi.

rút tiền từ thẻ Visa

Chỉ có 2 cách để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ( thẻ Visa )

Cách 1: Chủ thẻ tín dụng (Visa) có thể rút tiền từ thẻ trực tiếp từ ngân hàng hoặc ATM với các điều kiện sau:
Chỉ được phép rút 50% hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt. (Ví dụ hạn mức tín dụng của chủ thẻ là 30 triệu. Thì họ chỉ có thể rút tiền từ thẻ tối đa được 15tr tiền mặt)
Phí rút tiền tại ngân hàng, ATM và các dịch vụ rút tiền từ thẻ của chúng tôi là 4%.
Sau khi rút tiền mặt từ thẻ, rút tiền từ thẻ ngân hàng hoặc dịch vụ rút tiền từ thẻ của chúng tôi. Sẽ bắt đầu tính lãi tại thời điểm rút ra với lãi suất lên đến hơn 2%/tháng.
Tổng chi phí rút tiền từ thẻ sẽ mất 6% (Đây là điều kiện bắt buộc của thẻ Visa).

Cách 2: Chủ thẻ tín dụng (Visa) sử dụng dịch vụ của rút tiền từ thẻ của chúng tôi, với các tiêu chí sau:
Chủ thẻ có thể rút tiền từ thẻ 100% hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt.
Phí rút tiền từ thẻ: 1.8 %
Khách hàng sẽ không bị tính lãi trong vòng 45 ngày sau khi rút tiền từ thẻ. (Quý khách có 45 ngày để hoàn trả số tiền đã rút cho ngân hàng. Mà vẫn không bị tính lãi — tức là lãi suất 0%)

Lý do bạn chọn dịch vụ rút tiền từ thẻ của ruttientuthetindung.com

Dịch vụ giao tiền tận nơi cho quý khách trong vòng 30 phút, tuyệt đối an toàn và bảo mật.

Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ rut tien the tin dung tốt nhất tại TP. HCM.

Phí rút tiền cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tư vấn miễn phí các sản phẩm dịch vụ ngân hàng HSBC, Citibank, ANZ : vay mua nhà,vay tín chấp thẻ tín dụng…

Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng 24/7.

Dịch vụ rút tiền từ thẻ được ra đời với mục đích để cải thiện an ninh thanh toán, giảm lưu thông tiền mặt, gia tăng tiện ích cho các giao dịch… nên về bản chất nó được các ngân hàng phát hành để khuyến khích sử dụng cho các giao dịch thanh toán.

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ là những ai?

Dich vu rut tien the tin dung sẽ giúp chủ thẻ có thể rút toàn bộ hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt để dùng vào mục đích khác thay vì mua sắm hàng hoá.
Dịch vụ rút tiền từ thẻ tại Tphcm chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ ngân hàng Citibank, ngân hàng BIDV, rút tiền từ thẻ ngân hàng Agribank, ngân hàng Đông Á, rút tiền từ thẻ ngân hàng ABbank, rút tiền từ thẻ ngân hàng Eximbank….v…v…

Chạm để gọi